Yến sào quà tặng cô giáo trung niên

Món quà được nhiều phụ huynh mua để làm quà tặng cô giáo trung niên nhiều nhất hiện nay không thứ gì khác đó chính là yến sào. Bậc thầy cô là những người xây dựng cho con cái của họ những bước nền kiến thức quan trọng. Chính vì vậy sức khỏe của cô giáo, thầy giáo ở tuổi trung niên cũng cần thật tốt mới có thể dìu dắt được những cô cậu học trò.

1.Lý do nên chọn yến sào làm quà tặng cô giáo trung niên

Theo các nghiên cứu cho thấy rằng yến sào có tác dụng cực tố23t với hệ hô hấp. Từ các bài thuốc y học cổ truyền cho hay tổ yến mang đến nhiều tác dụng tốt như định suyễn, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho, dưỡng âm. Ngoài việc sử dụng yến chưng với gừng ra thì mọi người cũng có thể mua bộ quà tặng 6 vị yến sào nhân sâm, đông trùng hạ thảo, táo đỏ, linh chi, hạt sen, hạt chia để tặng tri ân cô giáo, thầy giáo.

Tại sao lại nói nên sử dụng sản phẩm này để dành tặng thầy cô giáo ở độ tuổi trung niên. Bởi họ là những người hay phải đứng lớp, giảng bài, thường xuyên nói nhiều điều này dễ gây lên sự tổn thương về phổi. Họ còn dễ mắc nhiều loại bệnh khác nhau như là ho dai dẳng, ho khan, ho có đàm,… vậy cho nên việc sử dụng tổ yến hoặc yến chưng 6 vị là vô cùng hợp lý.

Từ những nghiên cứu cho thấy rằng phía bên trong của tổ yến có chức một loại acid amin là tyrosine có khả năng là giảm đi các dị ứng ở phía bên trong cơ thể. Vì thế nó giúp cho người dùng chống lại được các loại virus gây hại cho đường hô hấp.

Ngoài ra trong yến sào cũng còn có nhiều chất có lợi cho sức khỏe. Nhờ đó mà giúp cho các thầy cô giáo ở độ tuổi trung niên có được sức khỏe tốt hơn, đầu óc được minh mẫn khi sử dụng.

Yến sào món quà phù hợp cho cô giáo trung niên

2.Tặng yến sào cho thầy cô nhân dịp nào?

Đối với món quà để dành tặng tri ân thầy cô này mọi người có thể tặng vào bất cứ một dịp nào trong năm. Hoặc là để tặng sao cho đúng dịp, đúng lúc thì các phụ huynh có thể tham khảo qua các dịp sau đây:

2.1.Quà tặng cô giáo trung niên vào ngày 8/3 hoặc 20/10

Như mọi người đã biết hai ngày 8/3 và 20/10 đều là những ngày vô cùng đặc biệt đối với những người phụ nữ trên đất nước Việt. Đây cũng là thời điểm vô cùng phù hợp để cho các em học sinh, các bậc phụ huynh lựa chọn làm thời điểm để tặng món quà sức khỏe này đến tay các cô giáo.

Với món quà trang trọng, lịch sự này đem đến nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nó không chỉ là loại thực phẩm mang đến sức đề kháng, sức khỏe tốt cho người dùng mà sẽ còn là lời tri ân, lời cảm ơn của các em học sinh đối với người mẹ hiền thứ 2 đã dạy dỗ, trao cho các em thêm kiến thức bổ ích.

2.2.Quà tặng thầy cô vào ngày 20/11

Đối với con người thứ quan trọng nhất trong cuộc sống chính là sức khỏe, có sức khỏe là có tất cả. Người thầy, người cô giáo tận tâm với nghề, chăm lo cho học sinh cũng không thể tránh khỏi sức khỏe yếu đi theo thời gian. Khi mà họ bước đến ngưỡng cửa trung niên thì sức khỏe đã không còn được như trước nữa rồi.

Món quà phù hợp nhất để tặng người làm nghề giáo

Vậy nên yến sào món quà thay cho lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn đến với thầy cô trong ngày 20/11. Theo nhiều nghiên cứu đã nói lên được lợi ích của tổ yến đem đến cho cơ thể là rất lớn. Ngoài việc làm cho sức khỏe trở lên tốt hơn còn giúp cho người dùng trở lên tươi tắn, hồng hào nữa.

Yến sào thì không hề kén người dùng, già trẻ, gái trai, lớn bé đều là những người có thể sử dụng loại thực phẩm này. Nó còn cực kỳ tốt với những người thầy cô đã có tuổi. Thật sự tổ yến là thức quà biếu tặng vô cùng thiết thực. Hiện nay, mọi người có thể mua biếu bằng những sản phẩm mới như yến chưng 6 vị.

3.Yến sào thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe

Những cô giáo đang ở trong thời kỳ đầu của độ tuổi trung niên hay trên độ tuổi trung niên thì sẽ có những thay đổi về sức khỏe vô cùng rõ rệt. Chính vì vậy việc tặng hộp yến chưng 6 vị đông trùng hạ thảo, linh chi, hạt chia, táo đỏ, nhân sâm, hạt sen để cho họ bồi bổ sức khỏe là vô cùng hợp lý.

Theo nhiều chuyên gia khuyến cáo thì sử dụng yến chưng sẽ rất tốt cho tim mạch, não bộ, là thực phẩm có khả năng chống bệnh ung thư cho người dùng. Bên cạnh đó những người ở độ tuổi trung niên sử dụng yến sào sẽ làm cho cơ thể trẻ ra, hồng hào, giấc ngủ cải thiện và đầu óc minh mẫn. Những điều này là vô cùng cần thiết cho các cô giáo đang ở độ tuổi trung niên.

Yến sào cực tốt cho sức khỏe của cô giáo ở độ tuổi trung niên

4.Kết luận

Yến chưng món quà tặng cô giáo trung niên phù hợp hơn hết thảy những loại quà có tính vật chất khác. Món quà đáng quý này đã nói lên được lời cảm ơn đến những người cống hiến hết mình cho nghề giáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *